Quay phim phóng sự cưới – Xu hướng mới được nhiều đôi trẻ lựa chọn

Quay phim phóng sự cưới là gì ?

Phóng sự cưới (nguyên gốc tiếng Anh là Wedding Journalism Photography), là một phong cách quay phim cưới mang hơi hướng phóng sự, chắt lọc những giá trị tinh hoa nhất bằng công nghệ tân tiến hiện đại, quay phim phóng sự cưới giúp bạn có những thước phim ngắn nhưng lột tả vô cùng chính xác, chân thực cảm xúc cũng như tính chất trang trọng mang buổi lễ cưới của bạn mang lại. Ghi lại những khoảnh khắc chân thực và lưu giữ những kỉ niệm khó quên nhất.

Ảnh minh họa

Quay phim phóng sự cưới chỉ từ khoảng 5 đến 10 phút nhưng gói gọn trong đó sẽ ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong ngày cưới của bạn. Quay phim phóng sự cưới mang đến hình ảnh độc đáo với những góc quay mới lạ phá cách hơn quay phim truyền thống.

Không phải là những video kéo dài hàng tiếng đồng hồ, phim cưới phóng sự lại là một hình thức hoàn toàn khác biệt. Đó là một đoạn phim ngắn chắt chiu những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của ngày cưới chỉ vỏn vẹn dưới mười phút.
Hoặc có thể là một đoạn phim ngắn kể về quá trình yêu nhau của hai người, ghi lại quá trình mọi người đã kì công như thế nào để có được quyển album cưới đẹp lung linh cầm trên tay…

Quay phim phóng sự cưới có gì độc đáo hơn so với các phong cách quay phim khác

 

Điểm sáng và cũng chính là đặc điểm then chốt khiến quay phim phóng sự cưới được hết lời tán dương đó chính là không có một kịch bản nào được lên trong ngày cưới. Vì vậy, phong cách quay phim này đòi hỏi ekip quay phim phải có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với sự khéo léo, tỉ mỉ và tố chất nghệ sĩ. Họ sẽ phối hợp ăn ý, nhịp nhàng cùng với CD CR, hai bên họ hàng cho ra mắt những thước phim để đời, đáng giá nhất của mỗi một cặp đôi.

Video phóng sự cưới từ Kuzi Media

Tự nhiên chính là yếu tố cốt lõi tạo nên nét độc đáo của quay phim phóng sự cưới, khi đó CD CR không cần quá chú tâm vào máy quay khi ekip đang tác nghiệp.Thậm chí, nhiều lúc nhân vật chính sẽ không biết rằng mình đang “bị” quay phim. Do đó, phim phóng sự cưới có khả năng tự sự cao, lột tả chân thực nhất cảm xúc của CD CR cũng như không khí trang trọng thiêng liêng của buổi lễ cưới.

Xúc tích, ý nghĩa nhưng không kém phần tinh tế là những gì mà 1 clip phóng sự cưới đem lại dành cho các cặp đôi. Không dài dòng như clip truyền thống ngày xưa, quay phóng sự cưới khắc họa được những gì quan trọng nhất trong 1 lễ cưới, mang lại những khoảnh khắc ý nghĩa, lãng mạn của 1 đám cưới.Do đó xu hướng chọn dịch vụ quay phóng sự trở nên càng nhiều hơn.

 

Quay phim phóng sự cưới ở đâu tốt nhất tại Nha Trang?

 

KUZI Media với đội ngũ nhân sự tài năng, nghệ sỹ và tận tâm với công việc sẽ mang đến bạn những phim phóng sự cưới lung linh và đáng nhớ. Với nhiều cách chọn góc quay nghệ thuật, sáng tạo mà vẫn đảm bảo sự tự nhiên trong từng khoảnh khắc hạnh phúc. Chúng tôi luôn đặt cảm nhận của cô dâu, chú rễ và tập trung để mang đến các cặp đôi những khoảnh khắc lưu đậm trong tim.
Bên cạnh đó KUZI Media được đầu tư thiết bị hiện đại, đời mới sẽ mang đến bạn những khung hình ưng ý nhất.

? Contact: 0907246145 – 0906993646
? Website: www.kuzimedia.com
? Email: info@kuzimedia.com