Xu hướng livestream trong tổ chức sự kiện bạn không thể bỏ qua

Live-streaming hay truyền hình trực tiếp qua Internet, đã được biết đến vài năm trở lại đây. Ý tưởng về các hybrid event – sự kiện kết hợp cả 2 yếu tố “thực” và “ảo” có sự tham gia của các khán giả ở xa, ngày càng trở nên quen thuộc với người làm công việc tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Ngày nay, con người có nhu cầu rất lớn trong việc được chứng kiến, nắm bắt kịp thời mọi sự kiện đang diễn ra khắp mọi nơi. Nắm được sự hiểu biết đó, Facebook và Youtube, hai trang web nổi tiếng này đã cho ra đời ứng dụng livestream, giúp mọi người trên khắp thế giới có thể dễ dàng quay hình trực tiếp tất cả những sự kiện đang diễn ra một cách thuận tiện và đơn giản.

Livetream đóng vai trò như thế nào trong tổ chức sự kiện?

Tương tự như phương thức truyền thông mạng xã hội trong giai đoạn trước đây, các doanh nghiệp ngày nay đều hướng việc tổ chức sự kiện tận dụng nguồn khách hàng mới cải tiến số lượng người tham gia và chất lượng nội dung thông qua việc quay phim sự kiện đặc biệt là hoạt động livetream trực tiếp. Truyền hình trực tiếp thông qua phương thức livetream mang lại nhiều lợi ích to lớn góp phần vào sự thành công và phủ sóng khi tổ chức sự kiện của doanh nghiệp.

  • Công khai, lan tỏa thông tin

Tổ chức sự kiện nếu không được quảng bá rầm rộ hoặc khách tham dự không đông đảo thì việc sự kiện được diễn ra không thể tác động hay ảnh hưởng đến mọi người. Khi đó toàn bộ diễn biến sự kiện sẽ không được công khai và được người xem biết đến rộng rãi thậm chí là họ không cảm thấy bản thân sống trong bầu không khí của sự kiện. Do đó livetream là cách thức khiến người xem được tiếp cận và nắm bắt toàn bộ quy trình diễn biến một cách sinh động, hấp dẫn.

Nếu quay phim sự kiện là thành quả sống động được tạo nên sau khi sự kiện kết thúc thì livestream là những thước phim chân thật, lôi cuốn ngay tại thời điểm sự kiện diễn ra khiến mọi người mong đợi, háo hức.

Livestream trong tổ chức sự kiện uy tín và chất lượng ở đâu?

Trong một số xu hướng tổ chức sự kiện hiện nay, có thể nói Livestream trong tổ chức sự kiện là một kênh truyền thông mới, giúp lan tỏa thông điệp cũng như sự chuyên nghiệp của nhãn hàng đến với khách hàng.

KUZI Media với đội ngũ nhân sự tài năng, nghệ sỹ và tận tâm với công việc sẽ mang đến bạn những chương trình Livestream sự kiện chuyên nghiệp. Với các thiết bị được sử dụng chuẩn truyền hình từ máy quay, bàn mix và nhiều thiết bị hỗ trợ khác cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, với quá trình thực hiện rất nhiều chương trình livestream sự kiện, đêm hội âm nhạc chắc chắn KUZI Media tự tin mang đến bạn chương trình hoàn hảo và tốt nhất.

? Contact: 0907246145 – 0906993646
? Website: www.kuzimedia.com
? Email: info@kuzimedia.com