a
KUZI - Media & more

Dịch vụ

a
TVC

Kuzi thực hiện các video quảng cáo dành cho doanh nghiệp để quảng bá sản phẩm, dịch vụ với tinh thân chuyên nghiệp và tận tâm.

a
LIVESTREAM

Truyền hình trực tiếp các sự kiện, hoạt động ..v.v.. lên các kênh online. Giúp quý khách hàng tiếp cận người dùng và nâng tầm thương hiệu.

a
SẢN XUẤT FILM

Thực hiện các MV, Film ngắn theo yêu cầu của từng khách hàng. Với trang thiết bị chuyên dụng sẽ mang đến quý khách những thước phim đẹp nhất.

a
NHIẾP ẢNH

KUZI Media với đội ngũ các chuyên gia được đào tạo đầy đủ về nhiếp ảnh sẽ mang đến quý khách hàng những bộ ảnh lung linh và tuyệt đẹp.

a
sự kiện

Tổ chức các chương trình sự kiện phục vụ quý khách hàng ra mắt sản phẩm, giới thiệu công ty, talkshow và các sự kiện offline.

a
Film theo yêu cầu

Lên kế hoạch, kịch bản, dàn dựng và xây dựng nội dung film theo từng yêu cầu cụ thể của quý khách hàng.

a
Marketing

Thực hiện Marketing tổng thể cho khách hàng có nhu cầu. Từ Digital Marketing đến Trade Marketing với đội ngũ chuyên nghiệp và kiến thức cao.

s
âm nhạc

Hòa âm, thu âm, phối khi theo yêu cầu riêng của quý khách hàng. Quay MV ngoại cảnh và thu âm MV.

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Please wait while flipbook is loading. For more related info, FAQs and issues please refer to DearFlip WordPress Flipbook Plugin Help documentation.

KUZI MEDIA

ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Không chỉ trên phương diện hợp tác, KUZI và bạn sẽ gắn bó mật thiết để hỗ trợ cùng nhau trong các dự án TRƯỚC, TRONG & SAU khi triển khai. Cùng nhau và chúng ta sẽ trở nên tốt đẹp. Cám ơn bạn đã chọn KUZI.

d

"Tinh thần làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, đặc biệt hỗ trợ rất nhiệt tình trong dự án khi có những phát sinh. Rất thích team KUZI"

- Ford Nha Trang

d

"Quá chuyên nghiệp và thân thiện là những gì tôi cảm nhận được khi làm việc với KUZI. Tôi hài lòng về kết quả KUZI mang lại"

- GM Maika Condotel

d

"Tinh thần làm việc chuyên nghiệp từ Team KUZI, không chỉ làm chuẩn mà còn hỗ trợ rất nhiều. Tôi rất hài lòng"

- Owner The Trăng Villas