a
tìm hiểu về chúng tôi

Giới thiệu

 1. a
  Khởi nguồn

  Hoạt động lĩnh vực Media

  Khởi đầu với những anh em đam mê Marketing nói chung và Media Production nói riêng, KUZI ra đời trong một studio nhỏ, với trang thiết bị “vừa đủ xài”. Đội ngũ tâm huyết đã bắt đầu với những dự án Media | Marketing từ nhỏ đến lớn với hết mọi tâm huyết.

  dự án khách hàng
 2. a
  KUZI Media

  từng bước tạo ấn tượng đẹp

  Với tinh thần nhiệt huyết và tận tâm với từng dự án được đảm nhiệm, KUZI đã nhận được những ưu ái từ quý khách hàng và đã có thêm nhiều sự đầu tư về nhân sự, trang thiết bị được nâng cấp và thực hiện các dự án Livestream / TVC cho các Client lớn như Ford / Vinpearl / Galina / Four Seasons ..v.v..

  a
 3. a
  Kuzi Media

  tiếp nối và phát triển

  Với tinh thần làm việc tận tâm, trách nhiệm cao cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và kỹ năng tốt. KUZI tự tin mang đến cho quý khách những cảm nhận mới mẻ và luôn đặt khách hàng lên trên hết. Chúng tôi rất vui vì bạn đã lựa chọn KUZI. Nhiều khách hàng đã đặt niềm tin vào KUZI và chúng tôi cùng bạn đã tạo nên rất nhiều điều.

 4. a
  KUZI Media

  thêm nhiều mảng hỗ trợ

  Bên cạnh giữ vững những gì mà KUZI đã để lại ấn tượng đẹp, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và nâng cấp trang thiết bị, nhân sự, studio để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới như Livestreaming / talkshow / chụp ảnh kỉ niệm / làm film / MV ca nhạc.

  a
 5. a
  KUZI Media

  đồng hành cùng bạn

  Không chỉ trên phương diện hợp tác, KUZI và bạn sẽ gắn bó mật thiết để hỗ trợ cùng nhau trong các dự án TRƯỚC, TRONG & SAU khi triển khai. Cùng nhau và chúng ta sẽ trở nên tốt đẹp. Cám ơn bạn đã chọn KUZI.

  a
5
NĂM
479
BỘ ẢNH
179
VIDEO PHÓNG SỰ

chúng tôi làm gì ?

Hoạt động trong lĩnh vực Media, KUZI tập trung vào việc mang đến cho khách hàng các sản phẩm về Livestream, TVC. KUZI giúp khách hàng tổ chức các sự kiện TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP chuyên nghiệp và các Video quảng cáo đậm chất nghệ thuật. Giúp khách hàng quảng bá và nâng tầm thương hiệu.

Hồ Sơ Năng Lực Kuzi

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Please wait while flipbook is loading. For more related info, FAQs and issues please refer to DearFlip WordPress Flipbook Plugin Help documentation.

BẠN SẼ LÀM VIỆC CÙNG AI?

KUZI’S PRODUCTION TEAM

CƯỜNG NGUYỄN

Art Director

Hải Trần

Project Manager

Minh Thuận

Cameraman

JOHANES MAI

Producer

Nguyên Lương

Designer

Customer Care

Customer Care

THOMAS PHẠM

Creative Director

Thái Thuận

Editor

Office

Office